Địa chỉ cung cấp nước sạch sinh hoạt tại Hà Nội

Giá nước sinh hoạt Hà Nội 2019 có nhiều sự biến động do nhu cầu sử dụng nước của người dân tăng cao trong khi các công ty cung cấp nước liên tục gặp vấn đề. Điển hình như hệ thống ống dẫn nước sông Đà đã trải qua 21 lần vỡ đường ống tính đến năm 2017, gây ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt của hàng nghìn hộ dân và doanh nghiệp tại thủ đô.

Giá nước sinh hoạt 2019 Hà Nội có xu hướng tăng

Hiện tại, giá nước sạch Hà Nội 2019 được tính theo Quyết định 38 của thành phố ban hàng năm 2013 và quyết định tăng giá trong 3 năm liên tiếp từ 2013 – 2015. Mỗi năm TP.Hà Nội tăng giá nước 1 lần trong 3 năm liên tiếp, tính từ ngày 1/10.

Bảng giá nước sinh hoạt tại Hà Nội năm 2019

  STT  Mức sử dụng nước sinh hoạt của hộ dân   (m3/tháng/hộ) Giá (VNĐ)
   Mức 10m3 đầu tiên 5.973
   Từ 10m3 đến 20m3 7.052
   Từ 20m3 đến 30m3 7.052
   Từ 20m3 đến 30m3 8.669
   Từ trên 30m3 15.929
  STT  Đối tượng sử dụng Giá (VNĐ)
   Cơ quan hành chính sự nghiệp 9.955
   Đơn vị sự nghiệp, dịch vụ cộng đồng 9.955
   Kinh doanh dịch vụ thương mại 11.615
   Sản xuất vật chất 11.615

Mức giá bán nước sạch tại Hà Nội trên được duy trì ổn định từ năm 2015 đến nay nhưng sức ép tăng giá nước sạch đang ngày càng tăng. Tín hiệu là tại phiên giải trình về vấn đề cung cấp nước sạch vào ngày 6/9, ông Nguyễn Việt Hà – Phó Giám đốc Sở Tài chính Hà Nội cho biết, đơn vị này đã có văn bản báo cáo UBND TP về kế hoạch, lộ trình thực hiện điều chỉnh giá nước sạch.

Gần đây nhất là việc mua nước của Nhà máy nước Sông Đuống phần nào cho thấy điều này. Giá nước sạch tối đa của nhà máy nước sạch sông Đuống tạm tính năm 2017 là 10.246 đồng/m3. Lộ trình tăng giá tối đa 7%/năm. Có thể thấy mức giá mua nước sạch của nhà máy nước này cao hơn nhiều so với các nhà máy khác và gần gấp đôi giá nước sinh hoạt của nhà máy nước Sông Đà.

nhà máy xử lý nước sạch tại Hà Nội

Như vậy, sau mỗi năm thì giá nước sạch tại Hà Nội lại tăng thêm một giá và có nhiều biến động, cuộc sống của người dân càng trở nên khó khăn hơn. Chúng ta càng sử dụng nước sạch hợp lý thì tiền nước của chúng ta sẽ càng giảm và ngược lại.

Mua nước sạch ở đâu?

Giá nước sinh hoạt Hà Nội luôn biến động từng ngày vì vậy để lựa chọn được một đơn vị bán nước sạch uy tín, giá cả phải chăng là một bài toán khó đối với mỗi cá nhân, tổ chức.

Với phương châm mang đến giải pháp đáng tin cậy cho khách hàng thì Công ty Bán Nước Sạch Sinh Hoạt tại Hà Nội xin cam kết:

xe chờ nước sạch
  • Bán nước sạch tại Hà Nội với mức giá hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường, chiết khấu tốt đối với khách hàng mua số lượng lớn và khách hàng thường xuyên.
  • Hỗ trợ phục vụ giao nhận nước và thanh toán tận nơi theo yêu cầu. Khách hàng chỉ phải thanh toán khi nước đã được bơm vào bể.
  • Nguồn nước sạch của chúng tôi đã được kiểm định về chất lượng và đạt tiêu chuẩn mới cung cấp cho khách hàng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm kể cả sử dụng trực tiếp để ăn uống.
  • Cam kết đảm bảo chất lượng cho khách hàng mua nước, nếu có bất kỳ phát sinh nào do công ty, chúng tôi luôn sẵn sàng chịu trách nhiệm xử lý.
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và kiến thức.
  • Hệ thống máy móc vật tư phục vụ quá trình sản xuất và cung ứng đầy đủ.
  • Xây dựng phòng kiểm định chất lượng đảm bảo an toàn chất lượng cho nguồn nước cung cấp.
  • Công ty luôn dự trữ một khối lượng lớn nước, sẽ không xảy ra trường hợp thiếu nước và luôn sẵn sàng khi khách hàng cần.
  • Phục vụ 24/7 và 24/24 kể cả ngày nghỉ lễ

Ngoài ra, hiểu được nỗi lòng của khách hàng, chúng tôi còn có dịch vụ bán nước sạch bằng xe tec tại Hà Nội nhanh chóng, kịp thời. Quý khách sẽ không phải lo sợ mua phải nước sạch với giá cao bởi các doanh nghiệp không chuyên, ăn theo thời vụ và chặt chém khách hàng.

Với những thông tin đã được trình bày một cách công khai, minh bạch như trên, hẳn là quý khách không còn lo lắng vì không biết mua nước sạch ở đâu rồi đúng không nào? Được chung tay góp sức gìn giữ sức khỏe và an toàn chất lượng cho mọi hoạt động liên quan đến nước trong đời sống luôn là vinh dự của Công ty Bán Nước Sạch Sinh Hoạt tại Hà Nội .

thu mua nước sạch

Mỗi khi khu vực mất nước, nguồn nước bị ô nhiễm mà lại không biết mua nước sạch ở đâu thì quả thật rất đau đầu. Ra các cửa hàng tạp hóa, mua nước bình giá rẻ thì không an tâm sử dụng vì không biết nó có nguồn gốc xuất xứ ở đâu, sử dụng có an toàn không. Mua nước đắt để dùng thì không biết bao nhiêu tiền mới đủ. Hy vọng qua bài viết này, quý khách sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm một địa chỉ ban nuoc sach bang xe tec o ha noi để mua nước sạch uy tín, chất lượng và gần nhà nhất.