Công ty bán nước sạch tại Hà Nội

Đường ống bị vỡ, nước nhiễm bẩn, thiếu nước, mất nước, giá nước đắt lên…đây chỉ là một vài trong số rất nhiều sự cố có thể xảy ra với gia đình bạn. Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành, công ty nước sạch Hà Nội của chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt 24 giờ một ngày và 7 ngày một tuần để giải quyết sự cố của bạn.

Tiêu chí lựa chọn công ty nước sạch

  1. Đảm bảo tư cách pháp nhân

Hoạt động cung cấp nước sạch là loại hình kinh doanh chịu sự kiểm soát của nhà nước nhằm đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của đơn vị cấp nước và khách hàng sử dụng nước. Vì vậy, yếu tố đầu tiên khi lựa chọn cong ty nuoc sach Ha Noi đó chính là yếu tố hợp pháp, tức là họ có chức năng phân phối nước sạch.

Bạn cần tìm hiểu vấn thật kỹ đề này trước khi đưa ra quyết định để tránh những rủi ro không đáng có trong quá trình sử dụng nước không hợp pháp.

cung cấp nước sạch bằng xe tec
  1. Chất lượng nước sạch đạt tiêu chuẩn

Nước sạch được chia làm 3 loại chính để quy định tiêu chuẩn đó là:

  • Nước sạch sử dụng cho mục đích ăn uống, vệ sinh của con người phải đảm bảo quy chuẩn kỹ thuật do Bộ Y tế ban hành.
  • Nước sạch sử dụng chung cho mục đích sinh hoạt và các mục đích sử dụng khác phải đạt quy chuẩn kỹ thuật của nước sạch sử dụng cho mục đích sinh hoạt.
  • Nước sạch sử dụng không phải để sinh hoạt được thoả thuận giữa đơn vị cấp nước và khách hàng sử dụng nước.

Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình được sử dụng nguồn nước sạch đạt chuẩn, bạn cần yêu cầu công ty cung cấp nước chứng minh đó là nguồn nước đạt tiêu chuẩn.

bán nước sạch sinh hoạt
  1. Quy trình xử lý nước đạt chuẩn

Nguồn nước chủ yếu của Việt Nam được dùng để khai thác đó chính là nước mặt và nước ngầm. Nước sẽ được xử lý bằng hệ thống lọc tiêu chuẩn nhất định để loại bỏ các tạp chất hữu cơ và một số loại vi khuẩn gây hại. Các công ty nuoc sach ha noi uy tín sẽ có đầy đủ các thông tin về quy trình khai thác và xử lý nước. Bạn nên tìm hiểu ký những thông tin này trước khi chọn mua để tránh mua phải nước kém chất lượng, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

  1. Giá thành hợp lý

Mỗi công ty nước sạch Hà Nội có một mức giá nước sạch khác nhau và tuân theo quy định của Pháp Luật. Công ty nước sạch uy tín luôn lấy khách hàng làm trọng tâm và giá nước cung cấp phải là giá nước cạnh tranh và hợp lý.

  1. Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Dịch vụ chăm sóc khách hàng là tiêu chí then chốt để lựa chọn một công ty cung cấp nước sạch. Chắc hẳn bạn không muốn gọi đến chục cuộc điện thoại mà không ai nhấc máy hay chờ đến nửa ngày mà không thấy có nước sạch trong khi các công việc đang bị đình trệ. Công ty nước sạch chất lượng tốt là phải luôn sẵn sàng 24/24 trong mọi trường hợp.

xe tec chở nước sạch
  1. Hợp đồng

Hợp đồng dịch vụ cung cấp nước sạch là văn bản pháp lý được ký kết giữa đơn vị cung cấp nước và khách hàng sử dụng nước. Nếu bạn sử dụng khối lượng nước lớn và liên tục thì một bản hợp đồng sẽ đảm bảo quyền lợi cho bạn trong trường hợp có sai sót xảy ra. Đơn vị cấp nước có trách nhiệm phải xem xét và giải quyết khiếu nại của khách hàng nếu có sau sót trong quá trình cung cấp dịch vụ không đúng với các điều khoản ghi trong Hợp đồng dịch vụ cấp nước.

Công ty bán nước sạch Hà Nội của chúng tôi

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên chọn công ty nào là nhà cung cấp nước sạch thì Công Ty Bán Nước Sạch Sinh Hoạt Hà Nội sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Hợp pháp, nguồn nước đủ tiêu chuẩn

Công ty Bán Nước Sạch Sinh Hoạt Hà Nội chuyên mua bán nước sạch phục vụ các đối tượng sử dụng nước trong địa bàn Hà Nội và các vùng phụ cận. Chúng tôi đã có mặt trên thị trường hơn 10 năm, phục vụ hàng ngàn khách hàng lớn nhỏ, chúng tôi có đầy đủ giấy tờ đăng ký kinh doanh hợp pháp. Nguồn nước sạch được kiểm định rõ ràng, đạt tiêu chuẩn. Chúng tôi luôn minh bạch mọi thông tin với khách hàng.

Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu chúng tôi luôn sẵn sàng làm hợp đồng dịch vụ cung cấp nước sạch. Mọi điều khoản sẽ được 2 bên thỏa thuận và ký kết.

mua nước sạch

Dịch vụ chuyên nghiệp

Không chỉ chú trọng đến chất lượng nước sạch, chúng tôi còn chú trọng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn mọi lúc và sẵn sàng mọi nơi, bạn chỉ cần nhấc máy lên và chúng tôi sẽ có mặt.

Giá thành tốt nhất thị trường

Chúng tôi cam kết chi phí mà quý khách bỏ ra hoàn toàn xứng đáng với chất lượng mà quý khách nhận được. Đặc biệt, chúng tôi luôn có chiết khấu giá với khách hàng thân thiết, mua số lượng lớn.

Vậy là bạn đã biết cách chọn công ty bán nước sạch tại Hà Nội nào tốt nhất rồi đúng không nào? Hãy nhấc máy lên và gọi đến số 0926.636.386 để được tư vấn miễn phí nhé!